Lưới địa kỹ thuật Tenax

Lưới địa kỹ thuật Tenax

Lưới địa kỹ thuật Tenax được sản xuất bởi tập đoàn quốc tế hữu ích cho các công trình trong và ngoài nước

Lưới địa kỹ thuật Tenax

Lưới địa kỹ thuật Tenax

STTTên sản phẩmLực kéo MD/TDSTTTên sản phẩmLực kéo MD/TD
1Lưới địa kỹ thuật 2 trục LB020213X20.5kN/m5Lưới địa kỹ thuật 2 trục LB033030x30kN/m
2Lưới địa kỹ thuật 2 trục LB020220x20kN/m6Lưới địa kỹ thuật 2 trục LB044040x40kN/m
3Lưới địa kỹ thuật 2 trục LB030217.5×31.5kN/m7Lưới địa kỹ thuật 2 trục LBOHM3
4Lưới địa kỹ thuật 2 trục LBOHM4

Nguyên liệu chế tạo lưới địa kỹ thuật Tenax:

Lưới địa kỹ thuật tenax LBO202

Lưới địa kỹ thuật tenax LBO202

  • Lưới làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp tỷ trọng cao (HDPE) hoặc nhựa Polyproylen (PP)
  • Lưới địa làm bằng các sợi PET hoặc PP, các sợi này được bện với nhau nhiều từ sợi nhỏ khác nhau, loại lưới này có thể được bọc bằng nhựa hoặc bitum làm tăng cơ tính của lưới địa
  • Lưới địa làm bằng các sợi thủy tinh (fiberglass geogrid)
  • Câu trúc lưới địa kỹ thuật hình thái liên kết của lưới địa kỹ thuật như sau:
  • Lưới địa 1 trục (Unixual geogrid) : có sức kéo theo hướng dọc máy thường để dùng cho giải pháp gia cố tường chắn và gia cố mái dốc…
  • Lưới 2 trục (Bixual geogrid) có sức kéo cả 2 hướng, thường dùng để gia có nền đường, nền móng công trình v.v… Trái với vải, hướng ngang máy có sức chịu kéo lớn hơn dọc máy.

Ứng dụng:

Ổn định nền móng, gia cố nền đất, nâng cao khả năng chịu tải của các loại: đường, đường cao tốc, đường sắt, sân bay, cảng container…

Tường chắn trọng lực (đập, đê – kè sông, kè biển):

Lưới được trải nằm ngang,liên kết với các tấm hoặc các khối ốp mặt ngoài nhằm chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng, và có thể xây các tường chắn cao tới 17 m vớ mái dốc đến 90 độ.

Gia cố mái dốc:

Lưới được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng ổn định, khống chế sụt trượt. Mặt ngoài của mái dốc có thể được neo bằng chính lưới địa kỹ thuật hoặc chắn bằng các bao tải đất hoặc thảm thực vật nhân tạo chống xói mòn bề mặt. Mái dốc xây dựng theo phương pháp này có thể đạt tới độ cao 50 m.

Đường dẫn đầu cầu:

Giống như tường chắn trọng lực, lưới được trải thành từng lớp ngang, neo giữa các tấm ốp mái ở hai mái đường dẫn đầu cầu, vừa tăng khả năng chịu tải đồng thời tiết kiệm không gian hai bên đường dẫn.

Liên kết cọc:

Sau khi đóng cọc móng, lưới được trải trên các cọc, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên tới tất cả các cọc một cách hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm được số lượng cọc sử dụng.

Tạo lưới đỡ trên nền có nhiều hốc trống:

Lưới được sử dụng phủ nền có nhiều hốc trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn… hạn chế sụt lỗ rỗng, bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá đồi, vùng mỏ, v.v.).

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.