Giấy dầu

Giấy dầu – Giấy dầu kỹ thuật – giấy dầu lót đổ đường bê tông xi măng

Giấy dầu dùng để lót bề mặt móng trước khi đổ đường bê tông xi măng do Hạ Tầng Việt Jsc cung cấp là loại đạt chất lượng theo quy định, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật TCVN được cục đo lường chất lượng ban hành với giá thành rẻ nhất giao hàng nhanh chóng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Báo giá giấy dầu cập nhật mới nhất năm 2021

SttTên/ khu vựcQuy cách chủng loạiĐơn giá /m2
1 Giấy dầu 0.2 mm1m x 20 m = 20 m2 nặng khoảng 5kg/cuộn5.000
2Giấy dầu tại Hà Nội20 m2 – 5 kg/ cuộn5.000
3Giấy dầu tại Tp. HCM20 m2 – 5 kg/cuộn màu đen5.500
4Giấy dầu tại Đà Nẵng20 m2 – 5 kg bọc bằng giấy carton, số lượng trên 10.000m26.000
5Giá giấy dầu tại Cần Thơ20 m2 / 5kg / 1 cuộn số lượng 10.000m26.000
6Giá giấy dầu tại Đồng Nai20m2/cuộn – 5kg/cuộn6.000

Đơn Giá cập nhật 2021

Giấy dầu được sản xuất tại Việt Nam cấu tạo gồm nhựa đường, giấy karaf kỹ thuật, bột đá và một số phụ gia khác, sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các công trình lớn nhỏ, đáp ứng được nhu cầu của các chủ đầu tư và chủ thầu và các đơn vị thi công.

Giấy dầu

Giấy dầu

Một số sản phẩm được Hạ Tầng Việt cung cấp và phân phối:

Hiện nay, Hạ Tầng Việt cung cấp giấy dầu 0.2 mm dùng cho thi công đường bê tông xi măng, lót đổ bê tông mái nhà, nhà xưởng làm lớp phân cách giữa móng và bê tông giúp bê tông không bị mất nước, không bị dịch chuyển và ổn định kết cấu.

Đáp ứng nhu cầu mua hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, Hạ Tầng Việt xây dựng các kho, địa điểm cung ứng hàng hóa có sẵn phong phú cả về số lượng, chủng loại và chất lượng. Khách hàng từ đây có thể yên tâm liên hệ với Hạ Tầng Việt để có báo giá tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng thuận tiện. Cùng với địa điểm giao hàng, kho Hà Nội, Hồ Chí Minh, Long An, Nam Định, Hạ Tầng Việt xây dựng các tuyến đường vận chuyển đến chân công trình theo yêu cầu từ số lượng nhỏ vài nghìn m2 đến hàng trăm nghìn m2.

Cấu tạo giấy dầu:

  • Nhựa đường
  • bột đá
  • giấy Karaf
  • Mành chịu cơ tính
  • Một số phụ gia khác
Dây chuyền sản xuất giấy dầu

Dây chuyền sản xuất giấy dầu

Công dụng giấy dầu

Sử dụng rộng rãi trong công trình dân dụng và công nghiệp, chống thấm mặt cầu, chống thấm sân bay, khu công nghiệp, công trình cầu đường,…là vật liệu lót dưới cho công trình bê tông như: làm đường bê tông xi măng, mái nhà xưởng, nền nhà,chung cư cao tầng…..

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu

Mục đích sử dụng:

  • Trong kết cấu mặt đường BÊ TÔNG XI-MĂNG:

Làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa lớp mặt và móng đường tạo thuận lợi cho tấm bê tông xi măng có thể dịch chuyển khi có nhiệt độ thay đổi, chống phun ngược của các mạch nước ngầm

Làm lớp cách ly giữa lớp móng giảm ma sát(thường làm bằng cát dày 2-5cm) và lướp bê tông xi-măng mặt đường

Tránh không cho lớp móng hút nước trong bê tông mặt đường khi đang ninh kết làm giảm chất lượng bê tông

  • Trong các trường hợp khác:

Dùng để che phủ tạm thời cho mái nhà

Làm máng che mưa cho rãnh cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su

Công dụng của giấy dầu:

Tạo thuận lợi cho tấm bê tông có thể dịch chuyển khi nhiệt độ thay đổi…..

Sử dụng rộng rãi trong công trình dân dụng và công nghiệp, chống thấm mặt cầu, chống thấm sân bay,khu công nghiệp, công trình đường, tòa nhà…Là vật liệu lót dưới cho công trình mặt đường bê tông xi măng nhưu: làm đường bê tông xi măng, mái nhà xưởng, nền nhà.

Đường bê tông xi măng khu chung cư, các công trình về cảng làm mặt đường bê tông xi măng, nhà chung cư cao tầng, khu công nghiệp lớn nhỏ làm đường bê tông xi măng. các dự án làm sân bay đổ bê tông xi măng, sử dụng chủ yếu giấy dầu chống thấm thấm lót dưới trước khi đổ bê tông

Ưu điểm giấy dầu:

Tiết kiệm được giá thành nguyên vật liệu xây dựng.Đem lại hiệu quả cao cho chất lượng công trình nhất là trong các dự án mái nhà-khu công nghiệp nhà xưởng-cầu-đường-cảng-sân bay lớn nhỏ mà mặt đường làm bằng bê tông xi măng .kích thước có thể đặt theo yêu cầu.

Giao tại công trình với số lượng và chủng loại theo yêu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Nhất, Gía Cả Hợp Lý Nhất,Chất Lượng Tốt Nhất

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Hạ Tầng Việt Cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng cao, giá thành hợp lý, phù hợp với dự án xin liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Hạ Tầng Việt luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng và số lượng, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công. Tạo sự uy tín- tin tưởng tuyết đối của khách hàng với công ty chúng tôi.

Hạ Tầng Việt cam kết cung cấp giấy dầu với chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý. Đồng thời với hệ thống phân phối rộng khắp, phương tiện vận tải đường biển, đường bộ, đường sắt linh hoạt, kho hàng đầy đủ phong phú các mặt hàng đặt tại Hồ Chí Minh, Long An, Hải Dương, Hà Nội…

You've just added this product to the cart: