Giấy dầu

Lót đổ đường bê tông xi măng bằng giấy dầu

Giấy dầu lót đổ đường bê tông xi măng là vật liệu lót bề mặt móng trước khi đổ bê tông giúp tăng ma sát, tạo độ phẳng và tránh mất nước cho bê tông. Hạ Tầng Việt là nhà cung cấp giấy dầu đạt chất lượng theo Tiêu chuẩn TC01 do cục đo lường chất lượng ban hành với giá thành rẻ nhất giao hàng nhanh chóng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hiện nay, những con đường bê tông bền vững giúp giao thông đi lại trong nội tỉnh và giữa các tỉnh với nhau được thuận lợi, góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển kinh tế xã hội. Yêu cầu chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu quan trọng bậc nhất đòi hỏi các đơn vị thi công phải đảm bảo sử dụng đúng vật tư và thi công đúng kỹ thuật.

Giấy dầu lót đổ mặt đường bê tông xi măng

Giấy dầu lót đổ mặt đường bê tông xi măng

Để xây dựng các tuyến đường bê tông xi măng, người ta sử dụng giấy dầu có cấu tạo giản đơn với chi phí nhỏ nhưng lại vô cùng cần thiết và quan trọng hàng đầu trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hạ Tầng Việt đóng góp một phần công sức trong chuỗi cung ứng vật tư đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng, giao hàng nhanh chóng thuận lợi nhất.

Báo giá giấy

SttTên/ khu vựcQuy cách chủng loạiĐơn giá /m2
1 Giấy dầu 0.2 mm1m x 20m = 20m2 nặng khoảng 5kg/cuộn5.000
2Giấy dầu tại Hà Nội20 m2 – 5 kg/ cuộn5.000
3Giấy dầu tại Tp. HCM20 m2 – 5 kg/cuộn màu đen5.500
4Giấy dầu tại Đà Nẵng20 m2 – 5 kg bọc bằng giấy carton, số lượng trên 10.000m26.000
5Giá giấy dầu tại Cần Thơ20 m2 / 5kg / 1 cuộn số lượng 10.000m26.000
6Giá giấy dầu tại Đồng Nai20m2/cuộn – 5kg/cuộn6.000

Đơn Giá cập nhật 2021

1 cuộn giấy dầu rộng 1m dài 20m có diện tích là 20m2 được cuộn thành cuộn tròn đường kính 15cm dễ vận chuyển thi công cũng như lưu kho bãi.

Lưu ý: khi mua hàng cho công trình phải tính hao hụt chồng mí để khối lượng sử dụng khớp với số lượng hàng mua về.

Giấy dầu là gì – thành phần cấu tạo !

Giấy dầu được sản xuất tại Việt Nam cấu tạo gồm nhựa đường, giấy karaf kỹ thuật, bột đá và một số phụ gia khác dùng để tạo lớp ngăn cách hay mặt phẳng giữ nước, tạo ma sát cho thi công đường bê tông xi măng.

Giấy karaf

Giấy karaf là loại giấy rất dai chắc, có khả năng bám dính tốt, không bị mủn ra khi gặp nước

Cuộn giấy karaf

Cuộn giấy karaf

Nhựa đường

Nhựa đường khá phổ biến trong thi công đường nhựa, Nhựa đường bám dính ở cả 2 mặt của giấy karaf.

Nhựa đường

Nhựa đường

Bột đá

Bột đá là thành phần không thể thiếu giúp giảm khả năng bám dính của lớp nhựa đường vừa tăng ma sát.

Bột đá

Bột đá

Các chất phụ gia khác

Nhúng giấy karaf vào thùng đựng nhựa đường

Nhúng giấy karaf vào thùng đựng nhựa đường

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín từ khâu tráng nhựa đường, rải bột đá đến bao gói và lưu kho, sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các công trình lớn nhỏ, đáp ứng được nhu cầu của các chủ đầu tư và chủ thầu và các đơn vị thi công.

Giấy dầu

Giấy dầu

Giấy dầu do Hạ Tầng Việt cung cấp và phân phối :

Hiện nay, Hạ Tầng Việt cung cấp giấy dầu 0.2 mm dùng cho thi công đường bê tông xi măng, lót đổ bê tông mái nhà, nhà xưởng làm lớp phân cách giữa móng và bê tông giúp bê tông không bị mất nước, không bị dịch chuyển và ổn định kết cấu.

Đáp ứng nhu cầu mua hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, Hạ Tầng Việt xây dựng các kho, địa điểm cung ứng hàng hóa có sẵn phong phú cả về số lượng, chủng loại và chất lượng. Khách hàng từ đây có thể yên tâm liên hệ với Hạ Tầng Việt để có báo giá tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng thuận tiện. Cùng với địa điểm giao hàng, kho Hà Nội, Hồ Chí Minh, Long An, Nam Định, Hạ Tầng Việt xây dựng các tuyến đường vận chuyển đến chân công trình theo yêu cầu từ số lượng nhỏ vài nghìn m2 đến hàng trăm nghìn m2.

Biện pháp thi công giấy dầu trong thi công mặt đường bê tông xi măng

Bộ giao thông vận tải đã ban hành quyết định về kỹ thuật thi công và nghiệm thu đường bê tonong xi măng. Theo đó, ngoài việc đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật  đối với các vật tư khác, cần phải chuẩn bị:

Giấy dầu theo cuộn đã tính đến phần hao hụt do chồng mí. Hai lớp chồng mí tối thiểu 10 cm.

Bước 1. Chuẩn bị nền móng trước thi công.

Trước khi thi công cần phải xử lý nền đường đảm bảo độ phẳng, ổn định, hết lún, không có các vật sắc nhọn theo yêu cầu của thiết kế.

Nền móng phải đảm bảo độ dốc dọc, độ dốc ngang

Bước 2. Lắp đặt ván khuôn.

Ván khuôn được lắp đặt ngay ngắn chắc chắn tạo thành khuôn bằng phẳng không bị uốn cong.

Bước 3. Tiến hành rải giấy dầu

Rải giấy dầu kín mặt đáy và vén lên bề mặt ván khuôn. Chồng mép tối thiểu 10cm. Tại các điểm chồng mép phải dán hoặc quét lớp nhựa đường để tạo sự bám dính các lớp giấy dầu với nhau.

Bước 4. Tiến hành rải bê tông xi măng

Chuẩn bị máy móc và dụng cụ để đổ bê tông vào ván khuôn đồng thời đầm nén theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Luôn kiểm tra các điểm rải giấy dầu để chắc chắn lớp giấy dầu không bị thủng hoặc bị dịch chuyển làm thoát nước.

Công dụng giấy dầu

Giấy dầu được sử dụng rộng rãi trong công trình dân dụng và công nghiệp, chống thấm mặt cầu, chống thấm sân bay, khu công nghiệp, công trình cầu đường,…là vật liệu lót dưới cho công trình bê tông như: làm đường bê tông xi măng, mái nhà xưởng, nền nhà, chung cư cao tầng…..

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu

Mục đích sử dụng giấy dầu:

Sử dụng giấy dầu trong kết cấu mặt đường BÊ TÔNG XI-MĂNG:

Thi công giấy dầu lót đổ bê tông

Thi công giấy dầu lót đổ bê tông

  • Làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa lớp mặt và móng đường tạo thuận lợi cho tấm bê tông xi măng có thể dịch chuyển khi có nhiệt độ thay đổi, chống phun ngược của các mạch nước ngầm
  • Làm lớp cách ly giữa lớp móng giảm ma sát (thường làm bằng cát dày 2-5cm) và lớp bê tông xi-măng mặt đường
  • Tránh không cho lớp móng hút nước trong bê tông mặt đường khi đang liên kết làm giảm chất lượng bê tông

Sử dụng giấy dầu trong các trường hợp khác:

  • Dùng để che phủ tạm thời cho mái nhà
  • Làm máng che mưa cho rãnh cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su
  • Phủ bảo vệ lớp chống thấm

Công dụng của giấy dầu:

Tạo thuận lợi cho tấm bê tông có thể dịch chuyển khi nhiệt độ thay đổi…..

Sử dụng rộng rãi trong công trình dân dụng và công nghiệp, chống thấm mặt cầu, chống thấm sân bay, khu công nghiệp, công trình đường, tòa nhà…Là vật liệu lót dưới cho công trình mặt đường bê tông xi măng như: làm đường bê tông xi măng, mái nhà xưởng, nền nhà.

Đường bê tông xi măng khu chung cư, các công trình về cảng làm mặt đường bê tông xi măng, nhà chung cư cao tầng, khu công nghiệp lớn nhỏ làm đường bê tông xi măng. các dự án làm sân bay đổ bê tông xi măng, sử dụng chủ yếu giấy dầu chống thấm thấm lót dưới trước khi đổ bê tông

Ưu điểm giấy dầu:

Tiết kiệm được giá thành nguyên vật liệu xây dựng. Đem lại hiệu quả cao cho chất lượng công trình nhất là trong các dự án mái nhà – khu công nghiệp nhà xưởng – cầu – đường – cảng – sân bay lớn nhỏ mà mặt đường làm bằng bê tông xi măng, kích thước có thể đặt theo yêu cầu.

Giao tại công trình với số lượng và chủng loại theo yêu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Nhất, Gía Cả Hợp Lý Nhất, Chất Lượng Tốt Nhất

Liên hệ mua giấy dầu ở đâu?

Mua giấy dầu tại Hà Nội vui lòng tới địa điểm kho giấy dầu 17A Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn 10.000 m2 cho các công trình nhỏ lẻ, số lượng nhiều hơn vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để có giá hợp lý nhất.

Với quy mô 50.000 m2 giấy dầu tại HCM của Hạ Tầng Việt có khả năng đáp ứng nhanh chóng các công trình cần đẩy nhanh tiến độ.

Địa chỉ: 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Các công trình có kế hoạch sử dụng giấy dầu lớn, cần báo trước cho nhân viên kinh doanh để được tư vấn chuyển giao hàng hóa nhanh chóng.

Hạ Tầng Việt Cung cấp giấy dầu chất lượng cao, giá thành hợp lý, phù hợp với dự án xin liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Hạ Tầng Việt luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng và số lượng, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công. Tạo sự uy tín – tin tưởng tuyết đối của khách hàng với công ty chúng tôi.

Hạ Tầng Việt cam kết cung cấp giấy dầu với chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý. Đồng thời với hệ thống phân phối rộng khắp, phương tiện vận tải đường biển, đường bộ, đường sắt linh hoạt, kho hàng đầy đủ phong phú các mặt hàng đặt tại Hồ Chí Minh, Long An, Hải Dương, Hà Nội…

You've just added this product to the cart: