Màng chống thấm HDPE Huitex

Màng chống thấm HDPE Huitex – Màng chống thấm Huitex

Màng chống thấm HDPE Huitex Đài Loan hàng nhập khẩu chất lượng tốt được sử dụng rộng rãi

Màng chống thấm Huitex HD được sản xuất từ hạt nhựa  HDPE với bề mặt trơn, có phụ da chống lão hóa, chống tia cực tín, kháng hóa chất, vi sinh tuyệt hảo có tuổi thọ trên 50 năm

Màng chống thấm HDPE HUITEX Geomembranes® được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hiện đại, quản lý chất lượng chật chẽ từ các hạt nhựa Polyethylene được thiết hế để sản xuất màng chống thấm HDPE

Ký hiệu màng chống thấm HDPE Huitex:

HD030- HD300 (ứng với độ dầy từ 0,3mm đến 3mm)

STTTên sản phẩmĐộ dàySTTTên sản phẩmĐộ dày
1Màng chống thấm Huitex-HD0300.3mm2Màng chống thấm Huitex-HD0500.5mm
3Màng chống thấm Huitex-HD0750.75mm4Màng chống thấm Huitex-HD01001mm
5Màng chống thấm Huitex-HD1501.5mm6Màng chống thấm Huitex-HD2002mm
7Màng chống thấm Huitex-HD2502.5mm8Màng chống thấm Huitex-HD3003mm

Các chức năng màng chống thấm HDPE Huitex

Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.

Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

Màng phủ nổi: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

Màng HDPE được sản xuất từ loại hạt HDPE nguyên thủy, có bổ sung phụ gia carbon đen chống lão hóa, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo, có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm.

Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật.

Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.

Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ: bùn đỏ, xỉ than nhiệt điện…, nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu: Đây là loại vật liệu ưu việt dùng để chống thấm cho các bồn bể chứa xăng bởi khả năng chống thẩm thấu cao của màng HDPE.

 Lợi ích:

  • Tính trơ lỳ và độ bền cao.
  • Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống
  • Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác.
  • Chất lượng được kiểm soát đồng nhất
  • Thi công nhanh chóng

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất

==> Hãy liên hệ  với Hạ Tầng Việt để đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng, cam kết đem đến sự hài lòng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của từng công trình lớn nhỏ

Rất mong được hợp tác, đối tác tin cậy của quý công ty, khách hàng trong thời gian sắp tới

Hotline:0932.223.101 – tel/fax: 024 36687283
VPGD: Số 17A, Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho hàng Tại Hà Nội – Hà Nam – Long An – Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nắng

Danh mục Màng chống thấm HDPE

Miền Bắc: 0932.223.101 – Miền trung: 024 36687283 – Miền Nam: 0934.602.988

You've just added this product to the cart: